Báo giá bảo vệ công ty

Trên đây là bảng báo giá dịch vụ bảo vệ mới nhất 2021. Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, tham khảo giá thuê dịch vụ bảo vệ của Quý Doanh Nghiệp. Cảm ơn Quý Doanh Nghiệp đã tham khảo bảng báo giá dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Nhất Tâm

Trong thời buổi dịch vụ tiện lợi như hiện nay, chỉ cần một thao tác click chuột hay một cuộc điện thoại gọi tới vài công ty bảo vệ là bạn đã nhận được ngay bảng báo giá dịch vụ bảo vệ một cách chi tiết và cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy, mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa một giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bảng báo giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Báo giá bảo vệ công ty

TẠI SAO PHẢI CẦN NHỮNG AN NINH BẢO VỆ CÔNG TY?

Hiện nay do ảnh hưởng dịch bệnh nên tình hình kinh tế cả nước rơi vào tình trạng suy thoái nghiêm trọng. Kéo theo những thành phần tội phạm lợi dụng sơ hở của người dân và doanh nghiệp mà nảy sinh nhiều ý đồ trộm cắp. Gây ảnh hưởng đến an ninh các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, cơ quan,…Vì thế nhu cầu cần tìm một đội ngũ an ninh bảo vệ chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết trong thời điểm này.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG TY BẢO VỆ NHẤT TÂM.

Công ty bảo vệ Nhất Tâm có nguồn nhân lực dồi giàu. Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và sàng lọc một cách kỹ lưỡng . Nhằm đáp ứng sao cho phù hợp được những yêu cầu khó khăn nhất của Quý khách hàng đưa ra. Bảo vệ Nhất Tâm với sự tinh nhuệ, chuyên nghiệp và chất lượng hoàn hảo nhất ở từng cá thể nhân viên bảo vệ của công ty. Toàn bộ nhân viên được đào tạo qua nhiều lớp huấn luyện các nghiệp vụ và kỹ năng liên quan cần có như: lớp võ thuật, lớp tập huấn PCCC, lớp nghiệp vụ xử lý tình huống bất ngờ, lớp kỹ năng giao tiếp,….

Nhất Tâm cam kết đem đến cho Quý Doanh Nghiệp đội ngũ nhân viên không chỉ có thể lực mà còn có cả trí tuệ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Mang sự an tâm và hài lòng cho Quý Khách là tiêu chí quan trọng đối với chúng tôi.

Bảo vệ Nhất Tâm luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất.
Rất mong được sự đồng ý  của Quý Doanh Nghiệp để hợp tác cùng phát triển.
Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *