Báo giá bảo vệ giữ xe

Công ty bảo vệ Nhất Tâm kính gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá dịch vụ của công ty. Bảng báo giá trên đã cho chúng ta nắm sơ lược được giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe là bao nhiêu. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể chênh lệch giá phù hợp và cạnh tranh nhất. Vậy thuê bảo vệ giữ xe ở đâu thì uy tín ? Công ty nào có thể đáp ứng được nguồn lực nhân viên bảo vệ cả về số lượng và chất lượng?

Mời Quý khách hàng hãy cùng bảo vệ Nhất Tâm tìm hiểu thêm nhé!

Báo giá bảo vệ giữ xe
Báo giá bảo vệ giữ xe

TẠI SAO PHẢI CẦN NHỮNG AN NINH BẢO VỆ GIỮ XE ?

Hiện nay do ảnh hưởng dịch bệnh nên tình hình kinh tế xã hội cả nước ta có nhiều biến động. Kéo theo những thành phần xấu gây tệ nạn an ninh trật tự. Những tội phạm lợi dụng sơ hở của người dân và doanh nghiệp mà nảy sinh ý đồ trộm cắp. Vậy nên, việc thuê bảo vệ giữ xe là điều mà các doanh nghiệp, cửa hàng, quán xá quan tâm. Việc này cần phải thực hiện ngay nhằm đảm bảo tuyệt đối cho tài sản của khách hàng và nhân viên công ty.

LỢI ÍCH VÀ ƯU ĐIỂM KHI THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ GIỮ XE – CÔNG TY BẢO VỆ NHẤT TÂM

Công ty bảo vệ Nhất Tâm có nguồn nhân lực dồi giàu, đáp ứng được các yêu cầu khó khăn nhất. Có thể đáp ứng yêu cầu thay đổi người với bất kỳ lý do không phù hợp gì. Đáp ứng thay thế nhanh chóng kịp thời sự cố nếu nhân viên bảo vệ đau ốm,…

Bảo vệ Nhất Tâm luôn khắc khe trong việc tuyển chọn và sàng lọc nhân viên. Đem đến những ứng viên phù hợp vs những tiêu chí loại hình dịch vụ riêng. Nhân viên bảo vệ tất cả đều được trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Được huấn luyện võ thuật, tập huấn PCCC, các lớp xử lý tình huống bất ngờ và kỹ năng giao tiếp… Đội ngũ nhân viên không chỉ có thể lực mà còn có cả trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhất Tâm luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với sự an tâm và hài lòng trọn vẹn của Quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bảo vệ Nhất Tâm chúng tôi.

Bảo vệ Nhất Tâm luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Rất mong được sự đồng ý  của Quý Doanh Nghiệp để hợp tác cùng phát triển.
Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *