Báo giá bảo vệ nhà máy

Công ty bảo vệ Nhất Tâm xin gởi đến Quý khách hàng bảng giá dịch vụ bảo vệ nhà máy. Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ tùy theo từng vị trí của doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, kho bãi sẽ yêu cầu những phương án bảo vệ mà có bảng giá dịch vụ bảo vệ chênh lệch khác nhau. Bảo vệ Nhất Tâm luôn mang đến cho Quý khách hàng mức chi phí canh tranh và phù hợp nhất.

Dưới đây là những lợi ích từ dịch vụ bảo vệ nhà máy do công ty bảo vệ Nhất Tâm cung cấp. Hãy cùng Nhất Tâm tìm hiểu thêm nhé!

Báo giá bảo vệ nhà máy
Báo giá bảo vệ nhà máy

TẠI SAO PHẢI CẦN NHỮNG AN NINH BẢO VỆ NHÀ MÁY?

Ngày nay, cơ sở hạ tầng phát triển, nền kinh tế tăng cao. Có nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước xây dựng nhà máy, xí nghiệp để đáp ứng nhu cầu xuất nhập khẩu. Đương nhiên kèm theo sự phát triển của các doanh nghiệp là các mối nguy hiểm từ những thành phần tội phạm trộm cắp và những hành vi quấy rối ANTT. Lượng công nhân, khách hàng, nhà thầu, hàng hóa ra vào liên tục lên đến hàng ngàn người.Việc theo dõi, quan sát các hoạt động phải hết sức cảnh giác. Vì thế đội ngũ bảo vệ nhà máy đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chất lượng hoạt động của nhà máy.

Lợi ích và ưu điểm khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy – CÔNG TY BẢO VỆ NHẤT TÂM

Bảo vệ Nhất Tâm luôn khắt khe trong việc tuyển chọn và sàng lọc nhân viên. Đêm đế ứng viên phù hợp vs những tiêu chí loại hình dịch vụ riêng. Nhân viên bảo vệ đều được trải qua các khóa đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao. Như huấn luyện võ thuật, tập huấn PCCC, các lớp xử lý tình huống bất ngờ và kỹ năng giao tiếp… Đội ngũ nhân viên không chỉ có thể lực, còn có cả trí tuệ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhất Tâm luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với sự an tâm và hài lòng trọn vẹn của Quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bảo vệ Nhất Tâm chúng tôi.

Bảo vệ Nhất Tâm luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Rất mong được sự đồng ý  của Quý Doanh Nghiệp để hợp tác cùng phát triển.
Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *