Báo giá bảo vệ sự kiện

Dịch vụ bảo vệ đóng vai trò không nhỏ trong việc đảm bảo sự thành công của sự kiện. Đặc biệt là những sự kiện có số lượng người tham gia đông sẽ rất cần đảm bảo tốt công tác an ninh, trật tự như: dịch vụ bảo vệ sự kiện hội chợ, dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm, dịch vụ bảo vệ sự kiện hội nghị… Và Nhất Tâm là cái tên được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện gửi gắm sự tin tưởng và giao trọng trách quan trọng này. Hơn thế là mức chi phí phù hợp và cạnh tranh nhất hiện nay.

Mơi Quý khách hàng hãy cùng Bảo vệ Nhất Tâm tìm hiểu thêm  sau đây nhé!

Báo giá bảo vệ sự kiện

TẠI SAO PHẢI CẦN NHỮNG AN NINH BẢO VỆ SỰ KIỆN?

Bảo vệ  là một phần không thể thiếu trong các sự kiện, lễ hội,… đặc biệt quan trọng. Công việc của bảo vệ chính là đảm bảo an ninh trật tự trong sự kiện đông người. Đảm bảo cho quá trình hoạt động của sự kiện diễn ra được tốt nhất, đúng kế hoạch, vai trò của bảo vệ rất quan trọng đặc biệt là trong những sự kiện lớn. Vì vậy, mỗi sự kiện, lễ hội diễn ra cần có sự hỗ trợ của lực lượng bảo vệ anh ninh chuyên nghiệp từ các công ty bảo vệ như Bảo vệ Nhất Tâm

Lợi ích và ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện  – CÔNG TY BẢO VỆ NHẤT TÂM.

Với lực lượng bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp, bản lĩnh và được đào tạo bài bản. Công ty Bảo vệ Nhất Tâm luôn đáp ứng được nhu cầu khó khăn từ việc thuê dịch vụ bảo vệ cho các chương trình sự kiện lớn nhỏ. Đội ngũ nhân viên bảo vệ thuộc Bảo vệ Nhất Tâm được tuyển chọn kĩ lưỡng Đáp ứng đủ tiêu chí về tuổi tác, chiều cao và cân nặng phù hợp.

Toàn bộ nhân viên đều trải qua chương trình đào tạo các kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao. Bao gồm không chỉ lý luận nghiệp vụ, pháp luật Việt Nam, mà còn có cả các kĩ năng giao tiếp tốt Anh Văn, tâm lý ứng xử,… Hiển nhiên, không thể thiếu các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ. Thực hành kỹ năng phòng cháy và chữa cháy. Sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, và thậm chí là khả năng chiến đấu.

Nhất Tâm luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Với sự an tâm và hài lòng trọn vẹn của Quý khách hàng là tiêu chí hàng đầu của Bảo vệ Nhất Tâm chúng tôi.

Bảo vệ Nhất Tâm luôn bên cạnh bảo vệ và hỗ trợ Quý Doanh Nghiệp. Chúng tôi mong muốn được phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.
Rất mong được sự đồng ý  của Quý Doanh Nghiệp để hợp tác cùng phát triển.
Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *