Bảo vệ cơ quan

Bảo vệ cơ quan

Bảo vệ Nhất Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ cơ quan nhà nước, doanh nghiệp. Ngăn chặn mọi hành vi quấy rối, trái pháp luật và đem lại trật tự cho các cơ quan, trụ sở.

Dịch vụ bảo vệ cơ quan là loại hình dịch vụ bảo vệ chung cho công ty, cao ốc, văn phòng. Là nơi diễn ra các hoạt động kinh doanh, quản lý,… Đa số nằm tại các khu trung tâm tỉnh thành – nơi dân cư đông đúc và phương tiện giao thông qua lại nhiều. Phần lớn nhân viên và khách ra vào là tầng lớp tri thức, học vấn cao và còn có nhiều người nước ngoài đến cộng tác làm việc. Vì vậy đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngoài những kinh nghiệm thực tế. Có các kỹ năng làm việc, cần phải các kỹ năng đặc thù của mục tiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem quá trình thực hiện nhiệm vụ công tác bảo vệ cơ quan qua bài viết sau đây nhé!

Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ làm dịch vụ bảo vệ cơ quan

 • Bảo vệ toàn bộ tài sản hợp pháp nằm trong phạm vi Mục tiêu bảo vệ hoặc tài sản được liệt kê theo danh mục tài sản bàn giao được đính kèm theo của Hợp đồng.
 • Đảm bảo an toàn không xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.
 • Canh giữ an ninh trật tự, đảm bảo không xảy ra việc bên thứ ba vào và gây rối, phá hoại, đe dọa gây thương tích hoặc khủng bố, … làm ảnh hưởng đến hoạt động làm việc kinh doanh của Cơ quan, Công ty.
 • Thực hiện công tác PCCC và cứu hộ khi xảy ra sự số cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra trong phạm vi Mục tiêu bảo vệ.
 • Kiểm tra khu vực dễ xảy ra cháy nổ, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, trang thiết bị PCCC. Thông báo cho đơn vị chủ quản về hiện trạng hệ thống phòng chống cháy nổ xuống cấp hoặc không đảm bảo, cần phải khắc phục.
 • Giám sát và yêu cầu công nhân viên, khách đến giao dịch hoặc làm việc tại Mục tiêu bảo vệ tuân thủ quy định, thủ tục làm việc.

Trong trường hợp Nhân viên bảo vệ phát hiện ra kẻ cắp hàng hóa, tài sản thuộc phạm vi bảo vệ. Nhân viên bảo vệ phải bắt giữ họ và báo ngay cho bộ phận hoặc người quản lý hoạt động bảo vệ của Công ty.

Trách nhiệm và yêu cầu cần có của nhân viên bảo vệ cơ quan:

Quyền hạn và nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Nhằm giúp bảo đảm ANTT trong cơ quan, doanh nghiệp trong mọi tình huống. Nhưng không làm ảnh hưởng các hoạt động bình thường. Chính vì nắm vững yếu tố cốt lõi đó. Công ty dịch vụ Bảo Vệ Nhất Tâm nhiều năm qua đã không ngừng đẩy mạnh đào tạo.

✅Trang bị tối đa kiên thức Pháp Luật. Cập nhật diễn biến tình hình liên quan đến an ninh và các đối tượng.

✅Chú trọng chấp hành nội quy bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp.

✅Luôn đề cao ý thức, nghiêm túc hoàn thành tốt trong mọi nhiệm vụ được bàn giao.

✅Là những nhân viên bảo vệ phải có thái độ tích cực, luôn vui vẻ, lịch sự, hòa nhã.

✅Phải được rèn luyện qua các lớp đào tạo kỹ năng chuyên môn. Các lớp Kỹ năng xử lý tình huống và ứng xử giao tiếp,..

✅Bổ sung thêm các nghiệp vụ chuyên môn cho từng loại hình khác nhau.

Tiêu chí tuyển chọn đối với nhân viên làm dịch vụ bảo vệ cơ quan:

 • Về ngoại hình : dể nhìn, chiều cao tầm 1m65 đến 1m75 đối với nam, 1m60 đến 1m70 đối với nữ.
 • Trình độ học vấn : tối thiểu 12/12, biết ngoại ngữ giao tiếp.
 • Có kỹ năng giao tiếp, lễ phép, ăn mặc gọn gàng.
 • Nghiệp vụ : phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng chỉ PCCC và phải trãi qua tập huấn thực tế tại mục tiêu 1 tháng.
 • Kỹ năng mềm : biết sử dụng máy tính bàn, bộ đàm, công cụ hỗ trợ, Smartphone,… và một số tư thế võ thuật khống chế vũ khí thô sơ như dao , kiếm…

Chính những tiêu chí và yêu cầu khắc khe mà đội ngũ nhân viên Bảo vệ Nhất Tâm đã kịp thời ngăn chặn rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Tham gia hoạt động PCCC đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của mọi người.

Công ty bảo vệ Nhất Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ Cơ quan uy tín chất lượng. Ưu điểm bởi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm viêc dựa trên lợi ích của khách hàng. Cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Nếu Quý Doanh nghiệp cần tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin. Hay chi tiết mức giá chi phí thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *