Bảo vệ Ngân hàng

Bảo vệ Ngân hàng

Ngân hàng vốn là nơi tập trung khối tài sản tiền mặt lớn, vậy nên, đối với việc hoạt động của ngân hàng. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ đóng vai trò hết sức quan trọng trong công tác đảm bảo sự an toàn cho ngân hàng, nhân viên và khách hàng giao dịch. Mặt khác khách hàng ra vào đủ thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ  tại đây phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

Để biết được yêu cầu và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ, các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bảo vệ Nhất Tâm hiện nay đã và đang cung cấp dịch vụ bảo vệ Ngân hàng tại các trung tâm tỉnh thành. Đem đến sự Uy tín và Chất lượng tốt nhất.

Nhiệm vụ của bảo vệ ngân hàng:

 • Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ ngân hàng là bảo vệ tiền của ngân hàng.
 • Hướng dẫn, nhắc nhở khách hàng thực hiện đúng nội quy chung của ngân hàng khi tới giao dịch, làm việc.
 • Bảo vệ tiền của khách hàng khỏi cướp giật, trộm cắp tại trụ sở ngân hàng.
 • Nhân viên bảo vệ ngân hàng phải theo dõi sát khi khách vào các khu vực tủ khóa, két sắt ký gửi.
 • Đối với những khách hàng rút lượng tiền tới, nhân viên bảo vệ đặc biệt quan sát, ngầm quan sát và bảo vệ tới khi khách hàng ra xe.
 • Giám sát khu vực an toàn bên ngoài của ngân hàng, cây ATM giúp bảo đảm an toàn tài sản cũng như tính mạng của khách hàng trong mỗi lần giao dịch.
 •  Đảm bảo an toàn, ANTT toàn khu vực Mục tiêu, giám sát, hạn chế và ngăn chặn những hành vi cố tình quấy rối phá hoại tài sản tại mục tiêu.
 • Kiểm soát và phân loại đối tượng, phát hiện kẻ khả nghi trà trộn trong lượng khách hàng tới giao dịch hoặc trực trước cửa hàng để móc túi, trộm cắp tiền của khách hàng.

Yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ ngân hàng:

✅ Nhiên viên bảo vệ phải có sức khỏe, thể hình cao lớn, trung thực, thật thà.

✅ Nhân viên bảo vệ tại ngân hàng cần có thái độ lịch sự, vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn khách hàng giúp khách cảm thấy hài lòng khi tới giao dịch, không được quá thân mật dẫn tới những hành động bất nhã.

✅ Nhân viên bảo vệ phải được trang bị kiến thức chuyên môn cao về nghiệp vụ bảo vệ, sử dụng thành thạo công cụ hỗ trợ, luôn sẵn sàng đối phó khi có sự cố xảy ra.

✅ Bảo vệ ngân hàng phải tuyệt đối giữ bí mật về các thông tin quan trọng của ngân hàng: sơ đồ hệ thống báo động, ..

✅ Bảo vệ cần phải thường xuyên quan sát, chú ý lượng người ra vào đặc biệt là giờ cao điểm.

✅ Bảo vệ ngân hàng bắt buộc phải nắm rõ các vị trí trọng yếu, góc khuất của ngân hàng để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát an ninh.

✅ Bảo vệ Ngân hàng cần có không chỉ thể hình, thể lực mà còn đặc biệt cần có trí tuệ. Phản ứng nhanh và khéo léo trong mọi trường hợp.

Tiêu chí tuyển chọn đối với nhân viên bảo vệ Ngân hàng:

 • Về ngoại hình : dể nhìn, chiều cao tầm 1m65 đến 1m75 đối với nam, 1m60 đến 1m70 đối với nữ.
 • Trình độ học vấn : tối thiểu 12/12, biết ngoại ngữ giao tiếp.
 • Thái độ lịch sự, tác phong gọn gàng, nhanh nhẹn, có kỹ năng giao tiếp tốt,…
 • Nghiệp vụ : phải có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng chỉ PCCC và phải trãi qua tập huấn thực tế tại mục tiêu 1 tháng.
 • Kỹ năng mềm : biết sử dụng máy tính bàn, bộ đàm, công cụ hỗ trợ, Smartphone,… và một số tư thế võ thuật khống chế vũ khí thô sơ như dao , kiếm…

Chính những tiêu chí và yêu cầu khắc khe mà đội ngũ nhân viên Bảo vệ Nhất Tâm đã kịp thời ngăn chặn rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, kịp thời nhanh chóng tham gia hoạt động PCCC đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của mọi người.

Công ty bảo vệ Nhất Tâm cung cấp dịch vụ bảo vệ Cơ quan uy tín chất lượng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn làm viêc dựa trên lợi ích của khách hàng nên cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin, mức giá chi phí thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *