Bảo vệ trường học

Bảo vệ trường học

Trường học là nơi cần phải đảm bảo an ninh, đảm bảo an toàn cho học sinh, sinh viên để chất lượng học tập đạt được kết quả tốt nhất. Trước nhu cầu tuyển bảo vệ trường học đến từ nhiều cơ sở giáo dục hiện nay, các dịch vụ bảo vệ trường học đã và đang cung cấp một lượng lớn nhân viên bảo vệ phục vụ an ninh, bảo đảm trật tự cho cán bộ, giáo viên và học sinh tại các trường. Vậy công ty nào hiện nay cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín?

Công ty bảo vệ Nhất Tâm cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đặc biệt là bảo vệ Trường học.

Bảo vệ hiện đang trở thành ngành nghề thu hút nhiều nguồn nhân lực hiện nay. Các công ty bảo vệ ra đời với sứ mệnh bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội. Đặc biệt đối với các trường học hiện nay để cảnh giác các thành phần xấu. Việc đảm bảo an toàn cho học sinh và cán bộ nhân viên thì bảo vệ vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trường học.

NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC:

 • Bảo vệ trường học phải luôn túc trực tại cổng chính của trường học 24/24. Nhằm để kiểm tra, giám sát lượng người ra và vào trật tự.
 • Không được lơ là, phải luôn có ý thức đề cao cảnh giác, phải thực hiện đúng tác phong yêu cầu trong môi trường trường học.
 • Nhân viên bảo vệ cần tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tuyệt đối không hút thuốc, uống rượu, bia hay ngủ gật trong giờ trực.
 • Năn chặn và không để xảy ra tình trạng học sinh, sinh viên gây gổ đánh nhau, bao lực học đường.
 • Mỗi nhân viên bảo vệ sẽ nhận được sự điều động của cấp trên. Là đơn vị dịch vụ bảo vệ họ trực thuộc, thực thi nhiệm vụ tại một vị trí nhất định. Do đó họ phải tuân theo, không được tự ý thay đổi hay rời vị trí trực, gác vì bất cứ một lý do gì, trừ những trường hợp khẩn cấp.
 • Khi trực ca đêm nhân viên bảo vệ cân, thức và tuần tra liên tục. Khi phát hiện những biểu hiện bất thường về trật tự trị an, báo cáo ngay cho lãnh đạo đơn vị biết để có biện pháp xử lý.
 • Sau mỗi ca gác hoặc trực, nhân viên bảo vệ phải đi kiểm tra cửa của các phòng làm việc, phòng học,…để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản trong nhà trường.
 • Ngoài ra, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ còn là nhắc nhở mọi người bao gồm học sinh, giáo viên và công nhân viên và phụ huynh. Thực hiện đúng các quy định, yêu cầu của nhà trường và địa phương đưa ra.

NHÂN VIÊN BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC CẦN CHÚ Ý:

 • Phải có thái độ làm việc nghiêm túc. Luôn luôn đúng giờ nhất là mở và đóng cửa trường học để phục vụ công tác học tập của các học sinh trong trường.
 • Luôn cần có thái độ lịch sự, hòa nhã, cởi mở và trung thực với các phụ huynh và học sinh để trở thành một tấm gương tốt với những em học sinh tại trường.
 • Khéo léo và bình tĩnh để xử lý những sự cố, tình huống, tai nạn bất ngờ xảy ra.

Công ty bảo vệ Trường học Nhất Tâm cam kết

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty dịch vụ bảo vệ Nhất Tâm luôn làm việc với tiêu chí:

Tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật thép.

Nghiêm túc, và cần cù với nhiệm vụ của mình.

Hòa đồng, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, học sinh, giáo viên.

Luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần, khả năng võ thuật.

Bảo vệ trường học đã và đang trở thành loại hình được nhiều đơn vị giáo dục lựa chọn. Thay thế việc sử dụng nhân viên nội bộ bởi rất nhiều lợi ích của dịch vụ mang lại. Tự hào là 1 đơn vị lâu năm hoạt động trong lĩnh vực này. Nhận được sự tin tưởng, lựa chọn từ đông đảo khách hàng. Với bảo vệ trường học của Nhất Tâm, Quý khách hàng hoàn toàn an tâm với chất lượng dịch vụ và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên.

Hãy lựa chọn dịch vụ bảo vệ Nhất Tâm để chúng tôi có thể đồng hành cùng Quý khách trong công tác đảm bảo an ninh và an toàn trường học!

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *