Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín

Với bề dày kinh nghiệm, bảo vệ Nhất Tâm đã được nhiều khách hàng lớn tin tưởng lựa chọn. Để cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động cho các lãnh đạo cấp cao, người nổi tiếng, doanh nhân cũng như áp tải tiền, vàng và tài liệu quan trọng cho các cá nhân tổ chức có nhu cầu.

Thế nào là bảo vệ mục tiêu di dộng.

Bảo vệ mục tiêu di động là các hoạt động dùng người và công cụ hỗ trợ. Thực hiện bảo vệ an toàn cho các mục tiêu di chuyển, đi lại được. Có thể là người hoặc vật như bảo vệ tài sản. Áp tải các loại tài liệu, giấy tờ có giá trị, áp tải tiền, áp tải hàng, tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc và các đồ vật có giá trị khỏi sự tấn công, cướp bóc của các đối tượng tội phạm, tổ chức tội phạm nguy hiểm.

Mục tiêu di động bao gồm những gì?

Chung ta, chắc đã từng nghe đến bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ mục tiêu cố định rồi. Nhưng có lẽ ít người có thể phân biệt được chính xác những mục tiêu nào là di động, mục tiêu nào là cố định. Hãy cùng nhau tham khảo nhé!

Mục tiêu di động cá nhân.

Dịch vụ này còn có tên gọi khác là Vệ Sỹ, những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng quan trọng cần được đảm bảo sự an toàn thường hay sử dụng dịch vụ này.

Đối với nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu di động cá nhân. Thì đối tượng bảo vệ chính của dịch vụ này là doanh nhân, ca sĩ, diễn viên. Người có sức ảnh hưởng lớn tới công chúng…Nhiệm vụ chính là bảo vệ an toàn về tính mạng, sức khỏe, tài sản cá nhân của người được bảo vệ. Bên cạnh đó phải luôn đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân. Hay một nhóm người di chuyển từ một địa điểm cố định này. Đến địa điểm khác trong thời gian được xác định.

dịch vụ Bảo vệ mục tiêu di động

Mục tiêu di động vận chuyển hàng.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động vận chuyển hàng của loại hình dịch vụ này đó là: tiền, vàng, kim loại quý, tác phẩm nghệ thuật, tài sản có giá trị đối với khách hàng…Nhất Tâm sẽ sử dụng nghiệp vụ để đưa ra các phương pháp tối ưu nhất cho quá trình giao nhận ca và vận chuyển được đảm bảo an toàn tuyệt đối theo yêu cầu của khách hàng.

Những yêu cầu chính đối với nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ đó chính là:

  • Cần phải nghiêm túc bảo vệ tuyệt đối hàng hóa từ khâu giao nhận đến quá trình vận chuyển. Không được để cho các đối tượng tội phạm xâm hại.
  • Quá trình vận chuyển phải đảm bảo giữ được nguyên mẫu mã và niêm phong trong quá trình vận chuyển,
  • Giữ bí mật không được tiết lộ tên hàng, số lượng, thời gian xuất phát và thời gian mà hàng hóa đến nơi.
  • Yêu cầu nghiệp vụ: Trong quá trình bảo vệ vận chuyển cần giám sát chặt chẽ các bước giao nhận đến khi bàn giao. Và cần phải có phương án ngụy trang đánh lạc hướng sự chú ý của đối tượng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Nhất Tâm.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Nhất Tâm. Về tính chất đúng chuẩn chuyên nghiệp và bài bản Với phương châm: “an toàn của khách hàng là nhiệm vụ sống còn của mình” Các cán bộ thuộc lực lượng bảo vệ của Nhất Tâm luôn nêu cao tâm thần tự giác, trách nhiệm trong công việc.

Toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ cũng như các kỹ năng mềm giúp cho việc xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với đội quân chuyên nghiệp, làm việc bằng cái tâm bạn sẽ được an toàn môt cách tuyệt đối. Ngoài ra mọi rủi do mà trong quá trình làm việc không may sảy ra bên phía công ty. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, nếu như sai sót đó là lỗi bên nhân viên chúng tôi.

Báo giá dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động công khai, minh bạch.

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh Nhất Tâm cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động an toàn tuyệt đối. Cùng với mức chi phí cạnh tranh, đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

Công ty bảo vệ Nhất Tâm Chúng tôi luôn làm viêc dựa trên lợi ích của khách hàng nên cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Nếu Quý Doanh Nghiệp cần tư vấn, hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin, mức giá chi phí thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *