Dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc

Xã hội phát triển, ngày càng nhiều  tòa cao ốc văn phòng hạng sang mọc lên. Kéo theo đó, dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc ngày được khẳng định một vai trò không thể thiếu trong việc đảm bảo an ninh, an toàn khu vực. Hãy cùng Nhất Tâm chúng tôi tìm hiểu nhé.

Dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc

Vì sao cần thuê dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc chuyên nghiệp?

Hiện nay  tòa cao ốc mọc lên chủ yếu là để làm trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp….Nằm tại trung tâm thành phố thuận tiện cho việc đi lại, giao dịch. vì thế cần phải có 1 đội ngũ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo an ninh, an toàn tốt nhất.

Tòa cao ốc là nơi tập hợp rất nhiều các văn phòng, trụ sở giao dịch, siêu thị,… một ngày có rất nhiều người ra vào. Bởi vậy, nếu không có bảo vệ tòa nhà, không có an ninh tốt thì chắc chắn không thể nào tránh được tình trạng trộm cắp, cướp giật,…

Bảo vệ tòa nhà cao ốc ngăn chặn, phòng ngừa và giải quyết các cuộc xung đột. Gây mất trật tự an ninh, ngăn chặn khủng bố dưới mọi hình thức.

Thuê dịch vụ bao vệ tòa cao ốc mọi lo lắng của bạn về sự an toàn đều tan biến. Những rủi do sãy ra đã có phía công ty dịch vụ lo và chịu trách nhiệm.

Vị trí cần được bảo vệ tại tòa cao ốc.

Quản lý an ninh tòa nhà cao ốc là việc kiểm soát đảm bảo an toàn cho tòa nhà và tạo dựng môi trường làm việc chặt chẽ và thoải mái cho toàn bộ con người làm việc bên trong tòa nhà cao ốc văn phòng đó. Sau đây là những vị trí chính tại Tòa cao ốc cần được bảo vệ.

Bảo vệ Đại sảnh lễ tân tòa cao ốc

 • Nghe và trả lời điện thoại.
 • Ghi chép họ tên, theo dõi khách hàng ra vào tòa nhà.
 • Kiểm tra các tầng lầu, vị trí lắp đặt camera, hệ thống báo cháy và quản lý thang máy.
 • Luôn giữ thông tin liên lạc với đồng đội nhằm đảm bảo an ninh tốt.
 • Kiểm soát các loại chìa khóa của tòa nhà
 • Nhận và giao các thư từ, bưu phẩm nếu có

Tuần tra và canh gác tòa cao ốc.

Thường xuyên kiểm tra các tầng, lầu nhà kho, nhà vệ sinh, thang máy các cửa lớn, cửa sổ và các vị trí khác của tòa nhà, đặc biệt vào đêm tối.

 • Đề phòng những kẻ xấu đột nhập vào tòa nhà.
  Luôn luôn kiểm tra hệ thống PCCC của tòa nhà, phát hiện và xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ.
 • Thường xuyên kiểm tra độ an toàn của các thiết bị sử dụng điện nhằm đảm bảo nguy cơ cháy nổ.
  Kiểm soát những trang thiết bị giá trị và dễ mất của tòa nhà.
  Giữ thông tin liên lạc tốt với đồng đội.

Bảo vệ tại nhà xe

Ghi chép đầy đủ biển số xe và giờ ra vào của các loại xe.

 • Sắp xếp các xe đậu đúng vị trí, ngay ngắn tránh tình trạng ùn tắc, mất cắp.
 • Luôn tuần tra và kiểm soát xung quanh bãi xe.

Bạn đang tìm dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc uy tín?

Công ty dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp Nhất Tâm  cung cấp cho Quý Khách Hàng giải pháp an ninh tối ưu. Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai mục tiêu Bảo Vệ cho nhiều sự kiện lớn. Lực lượng an ninh “Chuẩn” từ lực lượng phản ứng nhanh của thành phố, nhiều năm công tác trong quân đội tinh nhuệ đảm bảo an ninh tuyệt đối trong mọi tình huống đặc biệt ngày lễ, tết, sự kiện cấp cao….

Về chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ  Nhất Tâm được chọn lọc đúng tiêu chuẩn đầu vào, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cơ bản trước khi nhận nhiệm vụ trực tiếp tại mục tiêu.

Đội ngũ nhân viêm làm việc nhiệt tình tận tâm, đặc biệt là luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc. Luôn luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân, ” Đảm bảo an toàn cho mọi người mọi nhà” là niềm hạnh phúc của những người làm nghề bảo vệ chúng tôi.

Như vậy có thể nói, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của ban lãnh đạo cùng với đội quân đầy năng lực. Nhất Tâm chúng tôi luôn đứng vững và có tiếng trên thị trường. Ngoài dịch vụ bảo vệ tòa cao ốc ra thì các hợp đồng trong các lĩnh vục khác. Như bảo vệ trung tâm thương mại, sự kiện, công trình xây dựng, các mục tiêu di động….Nếu bạn đang muốn làm nhân viên bảo vệ hay thuê dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ vói chúng tôi. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của Công ty bảo vệ Nhất Tâm chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *