Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền chuyên nghiệp

Trong bối cảnh xã hội phức tạp như hiện nay. Việc tự mình vận chuyển các khoản tiền lớn hay kim loại quý là điều hết sức nguy hiểm. Trong những trường hợp không thể chuyển tiền bằng ngân hàng. Mà cần vận chuyển tiền mặt với giá trị lớn thì khá rủi ro. Vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao phó việc này cho lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ gánh vác những rủi ro và trọng trách này cho bạn. Dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền chuyên nghiệp Nhất Tâm chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn.

Bảo vệ áp tải, chuyển tiền - Nhất Tâm

Nhiệm vụ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ vận chuyên nghiệp.

  • Tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án, kế hoạch áp tải tiền, hàng hóa (phương tiện, con người, điều kiện bảo quản, thời gian di chuyển, chiến thuật di chuyển, công cụ hỗ trợ, dự báo rủi ro và phương án xử lý)
  • Triển khai phương án, kế hoạch áp tải tiền – hàng hóa.
  •  Đảm bảo an toàn về tài sản cho khách hàng trên đường vận chuyển
  •  Công ty dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi phối hợp với các đơn vị chức năng hỗ trợ khi thực hiện công tác áp tải tiền có giá trị hoặc tầm quan trọng đặc biệt.

Yêu cầu của dịch vụ bảo vệ vận chuyển tiền chuyên nghiệp.

Vận chuyển tiền trên đường là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất, đặc biệt là lúc giao nhận tiền nên nhân viên bảo vệ cần phải:

  • Chọn chỗ ngồi thích hợp trên xe để có thể quan sát được cả trước lẫn sau và cả 2 bên thành xe.
  • Chọn chỗ ngồi thích hợp để có đủ diện tích, khoảng không thích hợp cho công việc phòng chống lại sự tấn công của tội phạm được linh hoạt và thuận tiện.
  • Chú ý các hiện tượng bất thường khi xe di chuyển như có xe máy bám theo, có kẻ nhìn vào xe, có tai nạn giao thông hay có kẻ chặn ngang đường…đặc biệt không được rời xe đề phòng tội phạm dùng kế “điệu hổ ly sơn” động tác giả đánh lạc hướng.
  • Lái xe phải tuân thủ theo yêu cầu của nhân viên bảo vệ nhất là lúc bốc tiền lên xuống, địa điểm đậu xe là quan trọng nhất, ngoài ra còn phải quan tâm đến tốc độ di chuyển của xe.
  • Khi lên xuống tiền nhân viên bảo vệ phải chọn được vị trí đứng thích hợp để sẵn sàng ứng phó với mọi trường hợp có thể xảy ra.

Những điều kiện đủ để trở thành nhân viên bảo vệ vận chuyển tiền chuyên nghiệp.

 Bản lĩnh của người nhân viên bảo vệ vận chuyển tiền.

Bản lĩnh là một trong những nhân tố cần có của một bảo vệ thực thụ; người có bản lĩnh sẽ dễ dàng hoàn thành tốt mọi nhiệu vụ được giao phó.

Thái độ trong mọi việc:

Nếu một người vệ sĩ thực thụ thì sẽ không dễ bộc lộ cảm xúc; có thái độ thô bạo với khách hàng; dù giận dù ghét cũng không biểu lộ cảm xúc ra mặt; dù khó khăn, gian nan những cũng cố gắng vượt qua.

Kỹ năng võ thuật, cách ứng xử:

Với nghề vệ sĩ thì ít nhiều bạn cũng nên có trong mình một vài đường quyền phòng vệ, nếu giỏi võ thì càng tốt. Ngoài ra thì kỹ năng ứng xử, phân tích, cách nói chuyện logic khoa học cũng không thể bỏ qua. Điều này có giúp cho công việc của bạn được suôn sẻ, thuận lợi.

Sức khỏe và Thể thao:

Tiêu chuẩn trở thành vệ sĩ là sức khỏe dẻo dai, thể trạng cường tráng. Cho nên nếu muốn trở thành một vệ sĩ ưu tú thì bạn cũng không quên chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao. Điển hình chơi những môn thể lực như Gym, bơi lội, điền kinh, bóng đá, bóng chuyền,…

Có tư duy tích cực về công việc:

Tư duy tốt cũng là một trong những tiêu chí mà chúng ta nên lưu tâm. Nếu bạn không có tư duy tốt bạn sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ. Tư duy là sự phản ánh tích cực các khả năng phán đoán, suy luận, hiện thực khách quan.

Công ty bảo vệ Nhất Tâm luôn đáp ứng moi yêu cầu từ phía khách hàng.

Qua mô tả sơ lược, có thể thấy dịch vụ áp tải tiền đòi hỏi tính yêu cầu rất cao. Không phải đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ nào cũng thực hiện được nhiệm vụ khó khăn này. Bảo vệ Nhất Tâm trải qua nhiều kinh nghiệm bởi thâm niên hoạt động trong lĩnh vực hơn 20 năm. Tính đến nay, Nhất Tâm đã hoàn thành xuất sắt hàng nghìn đơn hàng cung cấp dịch vụ áp tải tiền tại các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị có hơn 1000+ nhân viên bảo vệ, cơ động, vệ sĩ chuyên nghiệp đang thực thi nhiệm vụ.

Nếu bạn đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tiền chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và tiềm hiểu dịch vụ của Công ty bảo vệ an ninh Nhất Tâm. Phòng nghiệp vụ công ty hoạt động 24/7 sẽ phản hồi nhanh chóng. Cũng như lên phương án và báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *