Nguồn nhân lực quyết định đến năng lực công ty bảo vệ

Cùng với xu thế chung của xã hội, Dịch vụ bảo vệ đang khẳng định được vị trí của mình. Nhưng cùng với đó là những yêu cầu, đòi hỏi đặt ra với công ty bảo vệ cũng khắt khe. Việc dịch vụ bảo vệ của công ty đó có đảm bảo tốt chất lượng. Và sự uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính chất lượng của Nguồn nhân lực bảo vệ. Thế nên việc chú trọng công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng thứ yếu khác là điều có ý nghĩa rất cần thiết.

Những lý do mà nguồn nhân lực quyết định đến năng lực của công ty bảo vệ.

Như chúng ta đã biết để trở thành một công ty dịch vụ bảo vệ bắt buộc phải có nguồn nhân lực thì mới có thể thực hiện được điều đó. Nguồn nhân lực dồi dào, có năng lực thì công ty đó có năng lực tốt nhiều người tin dùng. Vậy nguồn nhân lực dồi dào và có năng lực là như thê nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Tiêu chuẩn về sức khỏe và ngoại hình nhân viên bảo vệ.

Theo thống kê, hầu hết những nhân viên của các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Đều là những người từng trải qua rèn luyện quân ngũ hoặc từng là công an. Bởi lẽ họ đã quen với cuộc sống luôn phải rèn luyện, công việc có tính kỷ luật cao của quân ngũ. Nên nắm bắt nhanh và gắn bó lâu dài với nghề hơn các đối tượng khác.

Ngoại hình: Nam thanh niên phải đạt tiêu chuẩn cao trên 1,68 m, cân nặng trên 57 kg; Nữ từ 1,58 m, cân nặng 50 kg trở lên; có sức khỏe tốt, dẻo dai, nhanh nhẹn và chịu được áp lực công việc trong các môi trường chuyên nghiệp hóa cao.

Nhân viên đầu vào phải qua được bài kiểm tra thị lực, thính lực và đặc biệt là kiểm tra thể lực ban đầu bằng động tác chống đẩy trong 45 giây (tương đương 45 lần).

Tiêu chuẩn về năng lực.

Dựa vào tình hình thực tế và theo thống kế, hầu hết những nhân viên bảo vệ của các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ đều là những người có tác phong và quy trình làm việc khá chuẩn. Bởi họ đa phần đều trải qua thời gian rèn luyện trong quân ngũ nên khá quen với chế độ làm việc, rèn luyện, môi trường đòi hỏi tính kỷ luật cao nên rất nhanh nắm bắt công việc và có khả năng gắn bó lâu dài với nghề hơn cả.

  •  Có hiểu biết về các nghiệp vụ phổ thông và nghiệp vụ nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.
  • Tuân thủ quy tắc kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.
  • Tác phong chuyên nghiệp, thực hiện đúng và đầy đủ điều lệnh và mệnh lệnh từ cấp trên.
  • Khả năng xử lý tình huống nhanh và đúng quy trình

Tiêu chuẩn về đạo đức.

Ngoài những yếu tố cần có của một bảo vệ như trình độ học vấn, đảm bảo những tiêu chuẩn chung về sức khỏe, yếu tố cốt lõi nhất để trở thành một bảo vệ chuyên nghiệp chính là phải có cái tâm trong sáng. Thiếu đi yếu tố này, người bảo vệ không thể khoác lên mình sứ mệnh của nghề nghiệp… Bài học đầu tiên học viên cần được dạy trước khi trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp phải là bài học đạo đức nghề nghiệp.

Vai trò nguồn nhân lực quyết định đến năng lực công ty.

Ngồn lực bảo vệ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần vào công tác giữ gìn an ninh. Ổn định trật tự xã hội tại chính khu vực mình quản lý. Đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được xem là một lời cảnh báo dành cho kẻ xấu luôn có những âm mưu thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật hay gây rối trật tự công cộng…Và tất nhiên chính điều đó sẽ khiến chúng e dè và không dám manh động. Vì vấn đề an ninh được thắt chặt, chúng có thể bị tóm gọn bất cứ lúc nào.

Để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra tại mục tiêu bảo vệ thì nhân viên bảo vệ  phải thực sự chuyên nghiệp. Nhưng để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp quả thực không hề đơn giản. Đó là một quá trình đào tạo lâu dài. Bài bản theo các phương pháp huấn luyện gắt gao tại công ty bảo vệ chủ quản.

Như vậy thông qua đây có thể thấy chính công ty bảo vệ là nhân tố tự quyết định chất lượng, năng lực cung cấp dịch vụ trên cơ sở nguồn nhân lực sẵn có của mình. Nếu như họ chịu đầu tư, chú trọng vào công tác tuyển dụng. Đào tạo thì đương nhiên họ sẽ nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng. Còn nếu như các đơn vị này lơ là, xem nhẹ công tác này chắc chắn sự quan tâm của khách hàng sẽ giảm đáng kể bởi chẳng một ai lại muốn sử dụng một dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp.

Bảo vệ Nhất Tâm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín.

Với nguồn nhân lực dồi dào, cùng đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, dày kinh nghiệm. Nhân lực công công ty bảo vệ chúng tôi cam kết chất lượng, có đủ đước dủ tài và đặc biệt là tinh thần tránh nhiệm cao trong công việc. Có những con người làm việc vì cái tâm, luôn đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn công ty bảo vệ. Công ty bảo vệ an ninh Nhất Tâm của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo vệ, đào tạo chuyên nghiệp các lớp nghiệp vụ bảo vệ đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Cần tìm dịch vụ bảo vệ hãy liên hệ ngay đến chúng tôi nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *