Tư vấn đào tạo nghiệp vụ an ninh

Công ty Bảo Vệ An Ninh Nhất Tâm cung cấp các giải pháp tư vấn an ninh nội bộ. Như tư vấn giải pháp an ninh cho nhà máy, văn phòng, tòa nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp…. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận đào tạo nghiệp vụ cho các nhân viên an ninh. Và hướng dẫn cách sử dụng trang thiết bị phù hợp.

Nghiệp vụ an ninh là gì?

Trước tiên, để giúp các bạn có thể hiểu rõ về nghiệp vụ an ninh, chúng ta sẽ cùng nhau phân tích từng ý để có được cái nhìn chính xác nhất.

Nghiệp vụ chính là những khái niệm dùng để miêu tả những kỹ năng, hay phương thức thực hiện công việc có chuyên môn riêng của một nghề nghiệp, một vị trí bất kỳ nhằm hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ được giao.

Còn đối với “an ninh“, nó chính là tình trạng bình yên của xã hội, của chính phủ, và sự ổn định một cách vững vàng của các chế độ chính trị trong xã hội. Trong đó quan trọng có an ninh về chủ quyền và độc lập dân tộc, an ninh lãnh thổ … An ninh tổ quốc sẽ bao gồm:

 • An ninh đối ngoại
 • An ninh đối nội
 • An ninh trên tất cả mọi lĩnh vực (chính trị, kinh tế, quốc phòng, xã hội, văn hóa …)

Mọi hành vi gây xuất phát mà xâm phạm tới an ninh đất nước sẽ được quy vào những tội cực kỳ nguy hiểm, nhất là trong những tội bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có khung hình phạt nặng nhất.

Như vậy ta có thể nắm bắt rõ hơn về khái niệm nghiệp vụ an ninh là gì? Đó chính là hành động sử dụng những nghiệp vụ chuyên môn. Được đào tạo qua những khóa huấn luyện bài bản. Mục đích chính là nhằm giữ gìn nền an ninh trật tự trên mọi mặt, mọi lĩnh vực của quốc gia

Tầm quan trọng nghiệp vụ an ninh đối với nghề bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ an ninh đang ngày càng phổ biến ở đất nước ta và đóng một vai trò rất quan trọng và vô cùng cần thiết trong xã hội ngày nay. Những người làm công việc bảo vệ mà có nghiệp vụ an ninh thì đảm bảo an toàn tuyệt đối. Họ làm việc có chuyên môn, xử lý tình huống nhạy bén. Kịp thời ngăn chặn những tình huống xấu nhất sảy ra.

Một nhân viên an ninh đóng nhiều vai trò khác nhau, nhưng nhiệm vụ chính của mình là ngăn ngừa tội phạm. Sự hiện diện của một nhân viên an ninh tại hiện trường. Như là một cản trở đối với những người vi phạm pháp luật. Nhân viên an ninh làm việc trong các tòa nhà cao ốc, cũng như các trung tâm thương mại hoặc siêu thị. Một số làm việc tại các cơ sở kinh doanh, nhà máy, xí nghiệp hoặc các công trình xây dựng. Để ngăn chặn các loại tội phạm tiềm ẩn xung quanh.

Bảo vệ Nhất tâm chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ và tư vấn đào tạo nghiệp vụ an ninh uy tín.

Các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và chuyên môn cao của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được những vấn đề tồn tại, dự báo những vấn đề có thể phát sinh và đưa ra giải pháp toàn diện trên các lĩnh vực:
•    Khảo sát, đánh giá theo yêu cầu về bảo vệ An ninh – An toàn phòng cháy.
•    Tư vấn, thiết kế, lập phương án bảo vệ – phòng cháy chữa cháy.
•   Hướng dẫn sử dụng tối đa tính năng các công cụ hỗ trợ bảo vệ tại mục tiêu.
•    Huấn luyện – Đào tạo nhân viên bảo vệ

Cam kết chương trình đào tạo nghiệp vụ an ninh.

Chương trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại Nhất Tâm cam kết:

 • Các bạn học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo do Phòng PC06 Công An Tp. Hà Nội tổ chức. Ngoài ra, sẽ được đào tào bổ sung và thực hành trực tiếp với đội ngũ giảng viên, HLV nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của Nhất Tâm tại các mục tiêu bảo vệ của Công ty.
 • Chương trìnhđào tạo nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệpsẽ cung cấp các kiến thức cơ bản đến nâng cao, giúp học viên vừa có kiến thức chuyên ngành, vừa nắm chắc các kỹ năng thực hành thực tế để áp dụng vào trong công việc sau này.
 • Ngoài kiến thức kỹ năng chuyên môn, đội ngũ bảo vệ còn được đào tạo các kỹ năng mềm. Giúp tăng khả năng ứng xử và xử lý các tình huống một cách khéo léo, hiệu quả.
 • Học viên sau khóa đào tạo sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn cơ bản.

Những dịch vụ bảo vệ an ninh tại Nhất Tâm.

Hiện tại, Nhất Tâm là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, cụ thể gồm có:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định
 • Bảo vệ sự kiện và bảo vệ yếu nhân
 • Dịch vụ áp tải tiền Ngân Hàng và hàng hóa có giá trị cao
 • Dịch vụ cung cấp thông tin
 • Tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát và hệ thống cảnh báo đột nhập.
 • Đào tạo nhân viên an ninh – bảo vệ chuyên nghiệp.
 • Tư vấn công tác an ninh cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước

Như vậy có thể nói Bảo vệ chuyên nghiệp Nhất Tâm là một đơn vị kinh doanh dịch vụ bảo vệ uy ín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu bạn đang muốn tìm công việc bảo vệ chuyên nghiệp hay cần tìm bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *