Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Trước diễn biến phức tạp của an ninh xã hội trên địa bàn các khu vực cả nước. Đã gây ra những bất an về tính mạng, sức khỏe và tài sản của nhiều người. Thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân được đánh giá là sự lựa chọn tốt nhất, vì sao? Trong bài viết này, Bảo vệ Nhất Tâm xin được đưa ra một số ý kiến để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân - Nhất Tâm

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân là gì?

Yếu nhân là thuật ngữ dùng để chỉ những người có vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như chính trị, nghệ thuật, … Vì yếu tố quan trọng như thế nên rất cần dịch vụ bảo vệ yếu nhânĐây là dịch vụ mang đến sự an toàn cho các yếu nhân, vì lẽ đó, bảo vệ luôn được trang bị đầy đủ vũ khí (theo pháp luật), đặc biệt phải có kinh nghiệm và giỏi nghiệp vụ.

Bảo vệ yếu nhân với mục đích bảo vệ cá nhân một người, một chủ thể nào đó. Họ có thể là diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng, nguyên thủ quốc gia, lãnh đạo cao cấp. Hoặc bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cá nhân cho mình.

Bên cạnh việc bảo vệ tính mạng, tài sản cho người này. Thì thuê bảo vệ yếu nhân còn góp phần vào công tác bảo vệ an ninh – trật tự, an toàn xã hội. Qua đó củng cố và phát triển kinh tế đất nước.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân cung cấp đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Với quy trình đào tạo bài bản, họ đảm bảo hội tụ các kỹ năng để bảo vệ. Và hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu.

Người làm dịch vụ bảo vệ yếu nhân là những người được đào tạo chuyên nghiệp, bài ban tại công ty dịch vụ bảo vệ cung cấp. Họ làm việc có trách nhiệm, lăm sả để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho mục tiêu.

Khi nào cần thuê bảo vệ yếu nhân.

Hiện nay, nhu cầu thuê bảo vệ yếu nhân được đặt ra nếu bạn thuộc một trong những trường hợp dưới đây:

  • Người nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, quan chức cấp cao, hoặc bất kỳ ai có nhu cầu cần được bảo vệ (đây thường là mục tiêu của các nhóm đối tượng có ý đồ xấu).
  • Cá nhân bị đe dọa, theo dõi, đe dọa: Một số người bị theo dõi, đe dọa, khủng bố. Nhưng không thể báo công an nên thuê bảo vệ là cách an toàn nhất để bảo vệ họ.
  • Những yếu nhân áp tải hàng hóa có giá tri đến địa điểm khác.
  • Nhưng người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên hay những người làm việc trong lĩnh vực chính tr

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Nhất Tâm.

Đến với Nhất Tâm chúng tôi Quy khách chắc chắn sẽ hài lòng bởi những cam kết sau:

  • Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ (bao gồm tính mạng, sức khoẻ, danh dự, nhân phẩm, tài sản kèm theo và các hoạt động bình thường của người được bảo vệ …).
  • Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân luôn nắm rõ về qui trình làm việc, phương án bảo vệ Mục tiêu và các chức năng, nhiệm vụ cụ thể của người vệ sỹ thực hiện công tác cung cấp dịch vụ bảo vệ yếu nhân.
  • Nắm rõ các hoạt động thường nhật. Các quan hệ gia đình, bạn bè và xã hội của Mục tiêu bảo vệ. Luôn luôn đề cao cảnh giác và đề phòng trường hợp các đối tượng tấn công mục tiêu bảo vệ
  • Nhân viên vệ sỹ bảo vệ yếu nhân đã qua các khoán huấn luyện đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp. Khóa huấn luyện võ thuật chiến đấu để thực hiện tốt công tác bảo vệ Mục tiêu; và đồng thời nhân viên vệ sỹ được trang bị thêm kỹ năng đánh giá, phân tích tình huấn và các kỹ năng giao tiếp tốt đảm bảo sự tín nhiệm và an tâm đối với Khách sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân tại Công ty bảo vệ an ninh Nhất Tâm..
  • Vệ sỹ được trang bị các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp (sung tự vệ, roi điện, gậy sắt, …) tuân thủ theo quy định của phát luật.đồng thời được trang bị thiết bị định vị và các thiết bị thông tin liên lạc hiện đại nhằm xử lý tốt khi tình huấn khẩn cấp xảy ra.

Lời kết.

Như vậy có thể nói bảo vệ yếu nhân là rất cần thiết, đang là xu hướng hiện nay. Xã hội phát triển nhiều vấn đề phức tạp nãy sinh, nhất là những người nổi tiêng, yếu thế. Với bề dày hoạt động lâu năm cùng đội ngũ từ quản lý đến nhân viên chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng, mọi chi tiết xin liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ AN NINH NHẤT TÂM

(NHAT TAM SECURITY PROTECT JOINT STOCK COMPANY)

Địa chỉ: 285/21 Phạm Văn Chiêu, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0978 040 639

Mã số thuế: 0316174796

Email:  hangkd.svs@gmail.com

Website: www.baovenhattam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *